Quyền sở hữu trí tuệ
Cập nhật: 29/01/2021
Lượt xem: 801
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ V.B.G - BEAUTY - GERMANY - VIỆT NAM được thành lập theo Luật pháp Việt Nam.
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ V.B.G - BEAUTY - GERMANY - VIỆT NAM đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu Malu Wilz bao gồm: nhãn hiệu, Kiểu dáng Công nghiệp, Sáng chế, Bản quyền tác giả,... trên lãnh thổ Việt Nam.
 
Trong những năm qua, Helmut Baurecht luôn luôn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp, màu sắc của mỹ phẩm. Helmut Baurecht đã có một tầm nhìn mang thương hiệu về ý tưởng của riêng mình: Sản phẩm độc quyền, sang trọng, chất lượng và độ tinh xảo cao – Một ý tưởng  nhanh chóng được truyền cảm hứng đến các nghệ sỹ trang điểm của Malu Wilz.

Để thuận tiện cho khách hàng có được các thông tin cơ bản về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty TNHH TM QT Minh Hoàng BEAUTY - GERMANY - Việt Nam xây dựng trang Web để khách hàng tra cứu thông tin về nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp,  ... đã được bảo hộ ở Việt Nam nhằm giúp khách hàng có định hướng đúng trước khi ra quyết định kinh doanh, hợp tác kinh doanh hoặc nộp đơn đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ nói trên. 
 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ V.B.G - BEAUTY - GERMANY - VIỆT NAM là nhà nhập khẩu, phân phối chính thức và độc quyền mỹ phẩm Malu Wilz  tại Việt Nam.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0967 157 717
Số điện thoại: (08-4) 3212 1168
Mail: thanhthanhchucphan@yahoo.com
Các bài viết khác
ON TOP